Gói internet đa phiên của Viettel chuyên dành riêng cho livestream, quảng cáo online

Đăng ký lắp đặt gói cước internet đa phiên của Viettel

Hiện nay, các dịch vụ kinh doanh quảng cáo online, livestream, chơi game online,… đang bùng nổ mạnh mẽ kéo theo nhu cầu sử dụng nhiều đường truyền internet băng thông cao để tạo nhiều phiên truy cập internet đồng thời với nhiều địa chỉ IP khác nhau nhằm tăng khả năng truy cập đến nhiều ứng dụng: mạng xã hội, video, game, …

Gói cước internet đa phiên của Viettel chuyên dành cho khách hàng kinh doanh quảng cáo online, livestream, game oneline,…với mục đích tạo ra nhiều địa chỉ IP trên cùng một đường truyền internet mà không cần phải lắp đặt nhiều đường truyền internet gây lãng phí về tiền bạc, tối ưu được chi phí sử dụng cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn gói cước đa phiên của Viettel ?

Dễ nhận thấy nhất đối với các khách hàng kinh doanh quảng cáo online, livestream là đăng ký nhiều đường truyền internet với tốc độ rất cao, mục đích cuối cùng cũng chỉ là để sử dụng được nhiều địa chỉ IP khác nhau cho các phiên livestream của mình được hiệu quả cao nhất.

Gói cước internet đa phiên của Viettel giúp tiết kiệm, tối ưu chi phí, không lo trùng IP

Với gói cước internet đa phiên của Viettel bạn không cần phải sử dụng nhiều đường truyền internet để lấy nhiều địa chỉ IP. Mỗi gói cước internet đa phiên của Viettel bạn có tới 15 – 30 địa chỉ IP động khác nhau với chi phí chỉ từ 800.000 – 1.200.000đ/ tháng, điều này giúp tiết kiệm và tối ưu chi phí hơn rất nhiều so với lắp đặt nhiều đường truyền internet cùng lúc.

Gói internet đa phiên của Viettel chuyên dành riêng cho livestream, quảng cáo online
Gói cước internet đa phiên của Viettel giúp tiết kiệm chi phí

Dễ dàng nâng cấp, bảo trì.

Hãy tưởng tượng nếu như một trong số các đường truyền internet gặp sự cố về kết nối sẽ rất khó để phát hiện đường truyền internet nào gặp vấn đề và khi thông báo lên tổng đài sẽ mất thời gian để tra số hợp đồng gặp sự cố, chưa hết việc nâng cấp cũng trở nên khó khăn hơn so với một đường truyền duy nhất.

Gói cước internet đa phiên của Viettel do chỉ sử dụng kết nối trên một đường truyền duy nhất bạn có thể dễ dàng phát hiện và thông báo với nhân viên kỹ thuật Viettel đến kiếm tra, khắc phục sử cố một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Đảm bảo mỹ quan, tăng tính thẩm mỹ.

Việc sử dụng nhiều đường truyền cùng lúc dẫn tới nhiều dây dợ lằng nhằng gây mất mỹ quan thì việc sử dụng gói cước internet đa phiên của Viettel bạn chỉ cần một dây duy nhất để kết nối giúp tăng tính thẩm mỹ.

Miễn phí thiết bị modem wifi.

Cũng giống như các gói cước internet khác, gói cước internet đa phiên của Viettel cũng trang bị hoàn toàn miễn phí thiết bị modem wifi 2 băng tần ( 2.4 & 5Ghz ) thế hệ mới nhất hiện nay dành cho khách hàng kinh doanh quảng cáo online, livestream, game,…

Ưu đãi khi đăng ký lắp đặt gói cước internet đa phiên của Viettel.

Gói internet đa phiên của Viettel chuyên dành riêng cho livestream, quảng cáo online
Khuyến mãi đăng ký lắp đặt gói cước internet đa phiên của Viettel

Khi đăng ký lắp đặt gói cước internet đa phiên của Viettel khách hàng nhận ưu đãi hấp dẫn:

  • Miễn phí thiết bị modem wifi băng tần kép ( 2.4 & 5Ghz).
  • Ưu đãi đóng trước cước 6 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Ưu đãi đóng trước cước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13, 14.
  • Phí hòa mạng ban đầu giảm từ 1.000.000đ chỉ còn 300.000đ.
  • Đăng ký lắp đặt tại nhà, triển khai nhanh trong 24h.

Bảng giá các gói cước internet đa phiên của Viettel.

Chi tiết về tốc độ băng thông, giá cước và số phiên đồng thời tối đa ( IP động ) gói cước internet đa phiên của Viettel cụ thể như sau:

Gói cước Băng thông Số phiên đồng thời tối đa

 (IP động )

Giá cước
F120 500 Mbps 15 800.000
F180 500 Mbps 30 1.200.000

Ưu đãi:

  • Miễn phiến phí modem wifi
  • Đóng trước cước tối thiểu 6 tháng
  • Phí hòa mạng ban đầu: 300.000đ.

Xem thêm các gói internet khác tại: Gói cước internet cá nhân, hộ gia đình.

Những ai nên sử dụng gói cước internet đa phiên của Viettel.

Với những khách hàng kinh doanh quảng cáo online, livestraem, chơi game online, nuôi nick Facebook, cày lượt view, like, và tương tác sử dụng gói cước của gia đình và cá nhân để quay PPPoe (Cheat Ppoe) và đã bị quét ngăn chặn, lựa chọn gói internet đa phiên của Viettel là một lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra khách hàng doanh nghiệp cung có thể lựa chọn gói cước internet này phục vụ cho nhu cầu công việc của mình.

Thủ tục đăng ký lắp đặt gói cước internet đa phiên của Viettel.

  • Với cá nhân: Cung cấp CCCD + địa chỉ lắp đặt cho nhân viên Viettel làm hợp đồng điện tử.
  • Với tổ chức, doanh nghiệp: Cung cấp CCCD + GPKD/ quyết định thành lập + Địa chỉ lắp đặt cụ thể cho nhân viên Viettel làm hợp đồng điện tử.

Trên đây là bài viết về ” Thông tin khuyến mãi, tốc độ băng thông, giá gói cước internet đa phiên của Viettel ” hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ các thông tin bổ ích giúp quý khách hàng lựa chọn được gói cước internet phù hợp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline tổng đài tư vấn lắp mạng Viettel 0978.58.1088. Xin cảm ơn.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat